Đang tải...
 

Giá xây nhà phần thô 2024

- Ngày nay, khi có nhu cầu xây dựng nhà, phần lớn các chủ đầu tư đều tìm đến các công ty xây dựng chuyên nghiệp. Khác với tư duy xây dựng trước đây là khách hàng thường tự mua các loại vật liệu xây dựng phần thô như cát, đá, xi măng và sắt thép...và chỉ trả phần phí nhân công cho các cai thầu
- Nhưng hiện nay, phần lớn chủ đầu tư đều giao khoán phần xây dựng cho ác đơn vị thi công chuyên nghiệp và thường được cung cấp các gói xây dựng như Xây nhà trọn gói hoặc thi công xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. KIẾN TRÚC MAI VIỆT gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ xây nhà phần thô với nội dung công việc và đơn giá như sau:

Báo giá xây nhà phần thô

Báo giá xây nhà phần thô này áp dụng cho khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang...và các tỉnh phía Nam
Giá xây nhà phần thô giao động từ 3.350.000/m2 đến 3.800.000đ/m2 sàn xây dựng.
 • GIÁ XÂY DỰNG THÔ NHÀ XƯỞNG giá từ  3.350.000đ/m2
 • GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ giá từ  3.650.000đ/m2
 • GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ giá từ  3.800.000đ/m2
Lưu ý về đơn giá xây nhà phần thô:
Giá xây nhà phần thô này áp dụng cho công trình nhà phố tiêu chuẩn > 80m/2sàn, công trình xây mới hoàn toàn và thi công theo quy trình thiết kế - thi công của KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
- Công trình có tổng diện tích thi công 350 m2, có điều kiện thi công bình thường, có sân tập kết vật tư, đường lớn hơn 5m
- Đối với công trình nhà phố có tổng diện tích 350 m2 hoặc nhà trong hẻm nhỏ dưới 5m và không tập kết được vật tư bằng xe 5m3, khu vực chợ, công trình nhà hàng, khách sạn . . . công ty sẽ khảo sát báo giá trực tiếp chính xác theo quy mô, theo yêu cầu thực tế của mỗi công trình.
- Công trình cổ điển chi phí đắp phù điêu phào chỉ sẽ được tính riêng ngoài giá trị phần thô, hoặc chủ đầu tư có thể thuê đơn vị thứ 02 vào thực hiện.
- Để hiểu rõ chi tiết về các gói dịch vụ xây dựng này, KIẾN TRÚC MAI VIỆT mời quý vị tham khảo bài viết phân tích về xây nhà phần thô bên dưới của chúng tôi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà phần thô

1. Vị trí công trình

- Vị trí công trình xây dựng nằm ở các quận trung tâm thành phố: Các quận trung tâm  thường có giá xây dựng phần thô cao hơn vùng ngoại thành. Các yếu tố làm cho giá phần thô tăng do điều kiện tập kết các loại vật tư cơ bản như cát, gạch, đá, chi phí nhân công...
- Công trình nằm trong hẻm nhỏ: Công trình nằm ở các vị trí hẻm nhỏ thường phải tập kết vật tư bằng các loại xe nhỏ nên giá vật tư thường bị đội lên 20% so với các công trình có điều kiện thi công hẻm rộng hoặc đường chính.
- Công trình nằm vị trí chợ: Công trình nằm ở cac vị trí công trình đông người qua lại thường phải phát sinh chi phí do điều kiện thi công khó hơn nhiều so với các vị trí khác.

2. Diện tích xây dựng và mật độ xây dựng

- Diện tích xây dựng và mật độ xây dựng: Nhà có diện tích xây dựng càng nhỏ thì chi phí xây dựng phần thô tính theo m2 càng cao và ngược lại. Công trình có mật độ xây dựng cao thì giá trị phần thô thường các hơn các công trình có quy chuẩn 20m2/phòng chức năng. ( Ví dụ như nhà chia thành nhiều phòng, nhiều wc mà diện tích các phòng đều nhỏ làm tăng vật tư và nhân công phần thô).
- Công trình có diện tích các phòng chức năng càng nhỏ thì chi phí vật tư và nhân công dành cho xây dựng phần thô càng lớn

3. Phong cách kiến trúc của công trình

- Công trình có phong cách kiến trúc cổ điển bạn thường phải bỏ thêm rất nhiều chi phí cho phần đắp phù điêu, phào chỉ...

Công trình phong cách cổ điển đòi hỏi chủ đầu tư phải thêm vào chi phí phù điêu, phào chỉ

Xây nhà phần thô là gì và bao gồm những hạng mục nào?

Xây nhà phần thô là gì?

- Xây nhà phần thô là một quá trình xây dựng phần khung của một ngôi nhà. Nó bao gồm các hạng mục: móng, cột, dầm, sàn, kết cấu chịu lực công trình, mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Công trình sau khi xây dựng xong các hạng mục trên được gọi là xây nhà thô.
- Mỗi công ty xây dựng hoặc mỗi dự án sẽ có một vài điểm khác nhau trong các hạng mục thi công xây dựng phần thô và định nghĩa xây nhà thô. Chủ đầu tư trong quá trình tìm hiểu và so sánh giữa các đơn vị thi công để tìm ra đơn vị phù hợp với mình.
- Bạn cần quan tâm và đối chiếu chi tiết các hạng mục thi công  giữa các đơn vị thi thì mới chính xác và khách quan. Bạn nên tránh các trường hợp bị mập mờ thông tin dẫn đến mức giá xây dựng phần thô ban đầu rất thấp nhưng phần phát sinh thì đội chi phí liên tục trong quá trình xây dựng.

Các hạng mục vật tư trong gói xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

Dịch vụ  thi công xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ gồm:
Cung ứng vật liệu và vật tư: KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ cung ứng toàn bộ vật liệu vật tư bao gồm: sắt thép, cát đá, bê tông, gạch xi măng, dây điện, ống nước, vật tư phụ: đế âm, ống âm trong tường,…
- Tất cả các hạng mục này sẽ được cung ứng đúng theo chủng loại và yêu cầu kỹ thuật thể hiện trong thiết kế kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà.
- KIẾN TRÚC MAI VIỆT cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình.
1. Sắt: Việt Nhật - Pomina
2. Xi măng: Holcim cho công tác bê tông, Hà Tiên cho công tác xây tô
3. Gạch Tuynel 8x8x18: Thương hiệu Đồng Tâm, Tám Quỳnh, Phước Thành, Quốc Toàn, Thành Tâm ( Tùy nhà cung cấp vật tư địa phương )
4. Đá xanh: Đá 10mm x 20mm cho công tác bê tông, đá 40mm x 60mm cho công tác lăm le móng
5. Cát xây dựng: Chọn hạt lớn cho công tác bô tông,, hạt nhỏ cho công tác xây tô ( chủng loại tùy nhà cung cấp địa phương )
6. Bê tông: Bê tông trộn bằng máy tại công trình hoặc bê tông tươi – thương phẩm (Tùy theo khu vực hoạt động của nhà cung cấp )
7. Ống nước: Bình Minh, đường kính theo thiết kế.
8. Dây điện:  Cadivi, đường kính theo thiết kế
9. Ống luồn dây diện đi âm Nano
10. Chống thấm sàn WC, mái, ban công Kova Ct11A
11. Phụ gia đông kết nhanh cho bê tông Sika R7 cho công tác bê tông sàn
12. Dây ADSL, điện thoại, truyền hình Việt Nam
13. Thiết bị phục vụ công tác thi công: dàn giáo – coppha sắt, máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại...
Hình ảnh bảng chủng loại vật tư phần thô
Hình ảnh vật tư phần thô

Cung ứng nhân công: Đây là phần nhân công bắt buộc dành cho hợp đồng thi công xây nhà phần thô:
- Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/ cọc khoan nhồi trở lên.
- Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch
- Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế
- Thi công mái tôn, mái ngói (nếu có).
- Xây gạch và tô trát hoàn thiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống
- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường (Không bao gồm hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời)
- Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (Không bao
gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 03 pha)
- Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng ….
- Ốp lát gạch nền và tường (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh)
- Ốp gạch, đá trang trí, không bao gồm đá granite, mable
- Thi công sơn nước (trét xả mattit, sơn lót và hoàn thiện)
- Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện)
- Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)
- Vệ sinh công trình trước khi bàn giao..

- Những công việc ngoài hợp đồng phần thô ( Chủ đầu tư thuê đơn vị thi công thứ 03 hoặc làm phụ lục hợp đồng giao khoán mới với đơn vị thi công)
- Đối với các phần công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt của nhà cung cấp vật tư (Nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm), sẽ được hiểu như là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá thô nêu trên, cụ thể như:
- Đá Granit ốp tường, ốp kệ các loại
- Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại
- Công tác lắp đặt toàn bộ Lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt, Inox trang trí các loại, Aluminium trang trí các loại
- Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ khác (Tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí …)
- Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời
- Hệ thống trần thạch cao....

Cách tính diện tích xây nhà phần thô

- Giá trị hợp đồng xây nhà phần thô  được tính theo tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá thi công xây dựng trên 1 mét vuông. Cách tính diện tích sẽ được giữ nguyên trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng theo phương thức sau đây:

1 Tầng hầm
- Vách tầng hầm đổ bê tông cốt thép có độ cao từ 1,5m đến 2m so với sàn hầm tính 150% diện tích.
- Vách tầng hầm đổ bê tông cốt thép có độ cao từ 2 m đến  2,5m so với sàn hầm tính 170% diện tích.
- Vách tầng hầm đổ bê tông cốt thép có độ cao từ 2,5m đến 3m so với sàn hầm tính 200% diện tích.
- Vách tầng hầm đổ bê tông cốt thép có độ cao lớn hơn 3m so với sàn hầm tính theo thực tế bản vẽ.

Hình ảnh quá trình thi công tầng hầm
2 Móng nhà
- Công trình thi công móng băng, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt, nếu sàn trệt có đổ BTCT tính 65% tầng trệt
- Công trình thi công móng bè, phần móng tính 70% diện tích tầng trệt.
- Công trình thi công móng đài cọc hoặc móng đơn tính 30% tầng trệt, nếu sàn có đổ BTCT tính 45% tầng trệt. ( riêng phần móng cọc thỉ Cđt phải chi trả chi phí ép cọc cho đơn vị ép cọc)
3 Thân nhà
- Phần diện tích trng nhà, ban công tính 100% diện tích (Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2, 3.... Sân thượng có mái che).
- Phần diện tích không có mái che tính 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT, tường bao xung quanh 2-3 mặt thoáng).

Hình ảnh quá trình thi công cột và sàn nhà phố
4 Mái nhà
- Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích, không lát gạch, có lát gạch tính 70% diện tích (mái đổ bằng), có chiều cao tường trên mái cao không quá 0,5m nếu cao hơn tính theo thực tế..
- ​Mái Tole tính 30% diện tích (bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) - tính theo mặt nghiêng.
- Mái ngói kèo sắt hộp mạ kẽm hoặc hệ dàn thép mạ kẽm hợp kim nhôm kẽm tính 70% diện tích, tính theo mặt nghiêng.
- Mái ngói BTCT tính 100% diện tích tính theo mặt nghiêng.

Hình ảnh mái nhà thi công bằng BTCT dán ngói
5 Sân vườn và sân nhà trước, sau và ô thông tầng
- Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng - đài cọc - đà kiềng sàn đan sắt đổ bê tông thì hệ số 100% giống trong nhà),
- Cổng tường rào nhà biệt thự tính riêng sân và hàng rào.
- Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.
- Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích >8m2 tính 50% diện tích.

(Hình minh họa cách tính phần thô)


Thi công phần thô kiến trúc hiện đại
Thi công phần thô kiến trúc cổ điển
 

​Quy trình công việc xây nhà phần thô

- Toàn bộ quá trình thi công xây nhà phần thô cần được thực hiện một cách cẩn thận và đúng kỹ thuật để đảm bảo tính ổn định và độ bền của công trình. KIẾN TRÚC MAI VIỆT sẽ tuân thủ quy trình đã được thiết kế trước đó, đảm bảo việc lắp đặt các bộ phận cơ bản như móng, khung xương, tường và mái diễn ra đúng theo kế hoạch. Các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt trong quá trình thi công.

Quy trình xây phần thô bao gồm các bước sau:

1. Khảo sát công trình: Đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát công trình để đánh giá điều kiện địa hình, xác định các yếu tố quan trọng và lập kế hoạch thi công.
2. Chuẩn bị vật liệu cho công tác xây nhà
Các vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá và thép được chuẩn bị để sử dụng trong quá trình thi công.
3. Thi công móng nhà
Móng công trình là phần nằm sâu dưới lòng đất của ngôi nhà. Kết cấu phần móng quyết định tính an toàn và bền vững của một công trình và có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của ngôi nhà trên nền đất. Việc thiết kế tính toán xây phần móng rất quan trọng, tích kết cấu phần móng toán chính xác sẽ giảm đi hiện tượng lún không đều gây nứt tường, sàn nhà...
- Tất cả các công trình trước khi thiết kế xây dựng sẽ được khảo sát địa chất để đưa quyết định sử dụng loại móng phù hợp. Móng xây nhà thường có 4 loại cơ bản như sau:
+ Móng đơn: Móng đơnlà loại móng tiết kiệm nhất cho công trình xây dựng. Móng đơn có 1 cột hoặc 1 cụm cột sát cạnh nhau cùng hỗ trợ nhau chịu lực. Móng đơn thường có hình dạng vuông, chữ nhật. Móng đơn thường sử dụng cho nhà thấp tầng và địa chất tốt.

Hình ảnh thi công hoàn thành móng đơn nhà phố
+ Móng băng: Móng băng được đan xen nhau thành 1 dải dài, có thể độc lập hoặc kết nối với nhau tạo thành 1 hàng trụ kiên cố. Móng băng được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng. Móng băng có đặt điểm là lún đều và vững chắc.
+ Móng bè: Móng bè có tác dụng phân bố đồng đều tải trọng của công trình lên nền đất, giúp giải tỏa sức nặng và tránh hiện tượng lún không đồng đều. Với những nền đất yếu móng bè là giải pháp tốt nhất.
+ Móng cọc: Móng cọc có khả năng chịu tải cực tốt, là những cọc hoặc đài cắm sâu xuống lòng đất, sau đó thi công các đài cọc ốm lấy đầu các cọc bên tông.
Quá trình xây dựng móng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nền tảng vững chắc cho công trình.
Tiếp theo, thi công móng là giai đoạn quan trọng đầu tiên. Việc xây dựng móng vững chắc đảm bảo tính ổn định của công trình và đáp ứng được các yêu cầu về tải trọng. Quá trình này bao gồm công tác đào móng, đổ bê tông móng và xây dựng hệ thống cốt thép.

Hình ảnh thi công hố móng cọc
4. Thi công phần khung khung: 
- Thi công phần khung nhà bao gồm những công tác như sau:
+ Lắp dựng cốt thép
+ Lắp đặt cốp pha
+ Đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái
+ Xây tô tường bao che và xây tường ngăn phòng
+ Thực hiện đi các đường ống điện, ống nước âm tường
+ Cán nền các sàn kể cả sàn mái (nếu có).
- Tuỳ vào quy mô và độ phức tạp của công trình, giai đoạn này thường kéo dài từ 10 – 15 ngày cho 1 tầng
- Các bộ phận khung xương như cột, dầm và sàn được xây dựng để tạo ra cấu trúc chống lực của công trình.
- Sau khi hoàn thành móng, công ty thi công phần thô sẽ tiến hành xây dựng khung xương của công trình. Các bộ phận như cột, dầm và sàn được lắp đặt và kết nối với nhau một cách chính xác, tạo ra cấu trúc chống lực cho công trình. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác cao và việc sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng để đảm bảo tính ổn định và độ bền của khung xương.

Hình ảnh thi cọng thép sàn
5. Thi công tường: Tường được xây dựng để tạo ra không gian và sự chia phòng hợp lý trong công trình.
6. Thi công mái: 
- Quá trình xây dựng mái bao gồm việc lắp đặt kết cấu mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thoát nước.
- Tiếp theo, công tác xây tường và xây dựng mái được thực hiện. Tường được xây dựng để tạo ra không gian và sự chia phòng hợp lý trong công trình. Công tác xây dựng mái bao gồm lắp đặt kết cấu mái, lớp cách nhiệt và hệ thống thoát nước, đảm bảo sự an toàn và chống thấm cho công trình.
- Thi công mái nhà là phần cuối cùng của gia đoạn thi công xây dựng phần thô.  Giai đoạn này sẽ diễn ra trong khoảng 10 – 20 ngày tùy thuộc vào loại mái. Riêng đối với kiểu mái thái, thời gian thi công thường được cộng thêm 20-30 ngày. 

Kỹ thuật thi công phần thô

Hậu mãi và bảo hành cho dịch vụ xây nhà phần thô

Dịch vụ hậu mãi: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sau khi dự án hoàn thành. KIẾN TRÚC MAI VIỆT cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành thi công phần thô như sau:
- Bảo hành 12 tháng kết cấu nức tường, thấm dột do quá trình giản nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.
- Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do KIẾN TRÚC MAI VIỆT thi công.
 - Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được công ty thi công phần thô phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xâdựng dự án của mình.
 - Ngoài ra, công ty thi công xây nhà phần thô cũng có thể cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, giám sát công trình và quản lý dự án. Điều này giúp khách hàng có thể tận hưởng sự tiện ích và tính toàn diện trong quá trình xây dựng. Bằng việc tập trung tất cả các công việc liên quan đến xây dựng vào một đơn vị, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau.
 - Cuối cùng, dịch vụ thi công xây nhà phần thô đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng cuối. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thành công của dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh hoàn thiện phần thô và phần hoàn thiện công trình

Nên giao khoán xây nhà phần thô hay không

Đề trả lời câu hỏi này thì KIẾN TRÚC MAI VIỆT mời bạn cùng xem ưu và nhược điểm của dịch vụ xây nhà phần thô là như thế nào.
 1. Ưu điểm của hình thức xây nhà phần thô

- Bạn có thể tự lựa chọn các vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị hoàn thiện phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và tài chính của từng thành viên trong gia đình.
- Chi phí xây nhà phần thô là một phần quan trọng trong việc đảm bảo công trình chất lượng. Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị và vật liệu hoàn thiện có thể được cân nhắc sau khi xây thô hoàn thành.
- Bên cạnh nhân công, có nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu như cửa, tấm thạch cao, gạch ốp lát và sơn nước để khách hàng lựa chọn.
- Điều đáng tự hào là được đóng góp chung sức lực để thực hiện ngôi nhà của mình với đội ngũ thi công.
 1. Nhược điểm của dịch vụ xây nhà phần thô

- Việc dành nhiều thời đi lại để tìm kiếm và mua sắm các vật tư và thiết bị hoàn thiện có thể tốn rất nhiều thời gian và sức lực của chủ đầu tư.
- Rất nhiều chủ đầu tư có lo lắng và không yên tâm về việc hao hụt hoặc lãng phí trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, các đơn vị thi công hoàn thiện thường làm việc rất bài bản.
- Chồng chéo quy trình thi công khi có nhiều đội thợ cùng vào công trường có thể gây lãng phí vật tư.
Chủ đầu tư thường muốn lựa chọn các thiết bị và vật tư tốt hơn so với dự kiến ban đầu, dẫn đến thiếu hụt ngân sách dự kiến.
Tiếp xúc với nhiều đơn vị tư vấn có thể dẫn đến phát sinh các hạng mục khác nhau.
Cung cấp vật tư cho quá trình thi công có thể gặp trở ngại và ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Vp: 028 66 53 55 45

Hiểu rõ hơn về "Dịch vụ xây nhà phần thô"

- Xây nhà phần thô là một trong những dịch vụ quan trọng trong ngành xây dựng. Đơn vị thi công xây nhà phần thô cần phải đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo tiến độ thi công.
- Đơn vị thi công xây nhà phần thô sẽ cung cấp dịch vụ từ khâu lập kế hoạch, thiết kế đến thi công thực tế. Đội ngũ kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm sẽ đảm nhận các công việc như xây dựng móng, lắp đặt khung xương, xây tường và xây dựng mái. Quy trình thi công phần thô được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn của ngành xây dựng.
- Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hay công trình khác, việc sử dụng dịch vụ thi công xây nhà phần thô mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.
- Đầu tiên, việc nhờ công ty thi công phần thô giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia sẽ xử lý mọi công đoạn từ khâu chuẩn bị vật liệu đến việc thực hiện thi công, giúp khách hàng không cần lo lắng về việc quản lý dự án.
- Thứ hai, việc sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô đảm bảo chất lượng công trình. Công ty sẽ sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thi công. Điều này đảm bảo tính ổn định và bền vững của công trình trong thời gian dài.
- Thứ ba, việc báo giá xây nhà phần thô trước khi bắt đầu dự án giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về chi phí và có thể lập kế hoạch tài chính một cách hợp lý. Công ty sẽ cung cấp báo giá chi tiết, minh bạch và không có phụ phí bất ngờ.
- Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô phải đáp ứng nhu cầu xây dựng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng nhà ở, biệt thự, khu dâncư, trung tâm thương mại, nhà xưởng và các công trình công nghiệp khác... 
- Nhà thầu thi công xây dựng phần thô cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng. Nhà thầu là người có trách nhiệm giám sát và quản lý công trình từ đầu đến cuối. Họ đảm bảo rằng quy trình thi công phần thô được thực hiện đúng quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Nhà thầu thi công phần thô cũng đảm bảo việc tuân thủ quy trình và tiến độ thi công, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Giá xây nhà phần thô cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Công ty xây nhà phần thô thường cung cấp báo giá chi tiết và minh bạch cho khách hàng. Giá xây dựng phần thô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích công trình, loại vật liệu sử dụng, độ phức tạp của công việc và tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu. Tuy nhiên, việc đầu tư vào việc thi công phần thô là một đầu tư hợp lý, vì nếu giai đoạn phần thô được thực hiện đúng chuẩn, sẽ tạo nền tảng vững chắc cho các công đoạn xây dựng tiếp theo và đảm bảo tính ổn định và bền vững của công trình trong tương lai.
- Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ thi công phần thô là một quyết định thông minh trong quá trình xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia và nhà thầu có kinh nghiệm, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và tiến độ của công trình. Công ty thi công phần thô sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khâu lập kế hoạch, thiết kế cho đến thi công thực tế, mang lại sự hài lòng và thành công cho dự án xây dựng.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ thi công phần thô, công ty xây dựng cũng có thể đóng vai trò tư vấn cho khách hàng về quy trình thi công và chi phí liên quan. Nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình thi công phần thô, từ khâu lựa chọn vật liệu, thiết kế khung xương, đến các tiêu chuẩn an toàn cần tuân thủ.
- Quy trình thi công xây nhà phần thô cần được thực hiện một cách cẩn thận và kỹ lưỡng để đảm bảo tính ổn định và độ bền của công trình. Công ty thi công xây nhà phần thô sẽ tuân thủ quy trình đã được thiết kế trước đó, đảm bảo việc lắp đặt các bộ phận cơ bản như móng, khung xương, tường và mái diễn ra đúng theo kế hoạch. Các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường cũng được tuân thủ một cách nghiêm ngặt trong quá trình thi công.
- Chi phí xây nhà phần thô cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Công ty thi công phần thô sẽ cung cấp báo giá chi tiết và minh bạch cho khách hàng, bao gồm cả các khoản phụ phí có thể phát sinh. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về chi phí và có thể lập kế hoạch tài chính một cách hợp lý. Công ty sẽ luôn nỗ lực để đảm bảo giữ cho chi phí thi công phần thô ở mức hợp lý và đồng thời đảm bảo chất lượng công trình.​

Lời kết

Dịch vụ xây nhà phần thô là một quyết định tốt mà bạn cần cân nhắc khi có nhu cầu xây dựng nhà hoặc công trình khác. Giá xây dựng nhà phần thô có thể cao hơn so với việc bạn tự mua vật tư phần thô nhưng đảm bảo được chất lượng, tiến độ công trình.Việc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phần thô giúp bạn có thể tìm được những đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp. Bạn có nhiều thời gian hơn cho việc lựa chọn các trang thiết bị hàn thiện và nội thất cho công trình của mình.
KIẾN TRÚC MAI VIỆT cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của bình để xem qua bài viết về dịch vụ xây dựng phần thô của chúng tôi. Mong rằng chúng tôi có thể được trao cơ hội để hợp tác khi quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà phần thô, xây dựng hoàn thiện.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết giới thiệu dịch vụ xây nhà phần thô của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

đọc thêm

Bài viết liên quan

 • Giá xây nhà phần thô năm 2024

  Giá xây nhà phần thô năm 2024

  - Dịch vụ xây nhà phần thô không chỉ đảm bảo tính chất lượng và độ bền của công trình mà còn mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng không cần lo lắng...
 • Đơn giá xây dựng phần thô 2024

  Đơn giá xây dựng phần thô 2024

  Đơn giá xây dựng phần thô nhà ở là tổng hợp nhân công và vật tư phần thô cộng một phần nhân công cho công tác hoàn thiện công trình như lắp đặt điện nước và sơn nước... Một số công...
 • Công ty thiết kế nhà đẹp

  Công ty thiết kế nhà đẹp

  Kiến Trúc Mai Việt là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín tại tp.HCM, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ sư lành nghề và tâm huyết. Hằng năm chúng tôi thiết kế hàng chục căn nhà phố,...
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Xin chào! Kiến trúc Mai Việt rất vui được hỗ trợ bạn.
Chat ngay để nhận tư vấn
0978 62 63 65