Đang tải...
 

Báo giá thi công hoàn thiện năm 2023

Bạn có nhiều phương án lựa chọn khi xây nhà nhưng xây nhà hoàn thiện luôn là một hình thức hợp đồng tối ưu mà bạn cần quan tâm khi mua các nhà thương mại chỉ hoàn thành giai đoạn phần thô. KIẾN TRÚC MAI VIỆT xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thi công hoàn thiện năm 2023 với nội dung công việc và đơn giá như sau.

Xây nhà hoàn thiện là gì?

- Xây nhà hoàn thiện là hình thức chủ đầu tư ký hợp đồng giao khoán toàn bộ phần hoàn thiện như gạch, sơn, đá cửa trần thạch cao ... cà thi công đến khi  hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng.
Xây nhà hoàn thiện là hình thức thường dành cho chủ đầu tư mà nhà phần thô từ dự án hoặc chủ đầu tư thuê hoàn thiện sau khi nhận nhà hoàn thành phần thô từ một đơn vị thi công khác.
- Khi lựa chọn nhà thầu hoàn thiện nhà, chủ đầu tư sẽ lựa chọn duyệt các mẫu vật tư hoàn thiện và đơn giá theo mẫu đã duyệt. Đơn vị thi công  xây dựng hoàn thiện sẽ hỗ trợ chủ đầu tư làm việc với các đơn vị nội thất... cho đến khi công trình được hoàn thành công trình và đua vào sử dụng.
- Hình thức xây nhà hoàn thiện  được ưa chuộng vì giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể trong việc lựa chọn trang thiết bị vật tư hoàn thiện. Bên cạnh đó, báo giá xây dựng hoàn thiện cũng tiết kiệm hơn so với việc chủ nhà tự đi mua vật tư hoàn thiện.

Báo giá thi công xây nhà hoàn thiện

- Báo giá xây nhà hoàn thiện năm 2023 từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT giao động từ 3.550.000/m2 đến 4.550.000đ/m2 sàn xây dựng. Đơn giá cao hoặc thấp tùy thuộc vào chất liệu và nhãn hiệu vật tư và chủ đầu tư chọn.

Hình ảnh vật tư hoàn thiện từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Cách tính chi phí xây nhà hoàn thiện.

- Cách tính chi phí xây nhà hoàn thiện của KIẾN TRÚC MAI VIỆT được áp dụng với hình thức dự toán xây dựng hoàn thiện. Giá trị hoàn thiện là giá trị của tổng chi phí bảng dự toán khối lượng vật tư trang thiết bị để hoàn thành công trình.
- Giá trị của chi phí hoàn thiện phụ thuộc vào thiết kế, mức đồ đầu tư các vật tư hoàn thiện...


- Các loại vật liệu hoàn thiện như cửa gỗ tự nhiên, đá cầu thang cao cấp, tay vịn nhôm đúc, phào chỉ ốp tường làm tăng chi phí hoàn thiện.


Công trình có phong cách cổ điển thường có chi phí hoàn thiện cao hơn công trình hiện đại
Bảng vật tư cho công tác hoàn thiện
- Các vật tư phần hoàn thiện dưới đây sẽ được sử dụng trong gói chuẩn của KIẾN TRÚC MAI VIỆT. Trong trường hợp chủ đầu tư chọn loại vật tư khác tương đương, chúng tôi sẽ trừ lại hoặc cộng thêm chi phí chênh lệch (nếu có).

Quy trình thi công hoàn thiện của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

- Để đến được giai đoạn thi công hoàn thiện thì khảo sát, thiết kế và báo giá là giai đoạn đầu tiên, tiếp đến là giai đoạn thi công tại xưởng, thi công trực tiếp tại công trình...
1: Khảo sát và đo đạt kích thước thực tế công trình
2: Thiết kế và bốc dự toán khối lượng thi công
3: Thống nhất chủng loại vật tư và giá trị vật tư
4: Ký hợp đồng và chuẩn bị thi công
5: Thi công hoàn thành - vệ sinh bàn giao và quyết toán công trình... 
Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà hoàn thiện xin liên hệt trúc tiếp KIẾN TRÚC MAI VIỆT để được tư vấn và báo giá chính xác công trình nhà bạn.

Những dịch vụ khác của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Dịch vụ thiết kế xây dựng

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
- Thiết kế trọn gói   =  220.000đ
- Thiết kế kiến trúc =  140.000đ
- Thiết kế nội thất   =  140.000đ

  THIẾT KẾ BIỆT THỰ
- Thiết kế trọn gói   =  300.000đ
- Thiết kế kiến trúc =  180.000đ
- Thiết kế nội thất   =  180.000đ
Ghi chú : Thiết kế phong cách cổ điển được cộng thêm 50.000đ/m2.
Xem chi tiết báo giá thiết kế kiến trúc

Dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện.

KIẾN TRÚC MAI VIỆT cung cấp dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện với đơn giá như sau:

Xem chi tiết nội dung thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Các vật tư phần hoàn thiện dưới đây sẽ được sử dụng trong gói chuẩn của KIẾN TRÚC MAI VIỆT. Trong trường hợp chủ đầu tư chọn loại vật tư khác tương đương, chúng tôi sẽ trừ lại hoặc cộng thêm chi phí chênh lệch (nếu có).

Dịch vụ thi công trọn gói

Dịch vụ thi công trọn gói được hiểu là tổng giá trị phần thô + giá trị phần hoàn thiện + giá trị phần nội thất.
Đơn giá thi công trọn gói giao đồng từ 7.500.000đ/m2 sàn xây dựng, đơn giá cap hay thấp tùy thược vào đơn giá vật tư hoàn thiện và khối lượng cũng như chất lượng trang thiết bị nội thất.

- Trên đây là những báo giá dịch vụ xây dựng mang tính chất tham khảo chung, để có được giá trị chính xác toàn bộ chi phí xây dựng nhà của mình quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với  KIẾN TRÚC MAI VIỆT để được hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ.

- Trong quá trình xây dựng, nếu các loại vật tư sử dụng trên khan hiếm, không đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật, không còn sản xuất trên thị trường, nguồn cung cấp không còn hoặc nhu cầu thay thế vật liệu khác để nâng cao chất lượng sản phẩm thì 2 bên bàn bạc thống nhất sử dụng chất liệu khác có chất lượng tương đương hoặc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn trong thiết kế và thẩm mỹ.Hình ảnh thi công trọn gói nhà phố cổ điển

Hình ảnh thi công trọn gói nhà phố hiện đại

Hình ảnh thi công trọn gói biệt thự hiện đại

Hình ảnh thi công hoàn thiện của KIẾN TRÚC MAI VIỆT


Hình ảnh thi công nội thất từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Hậu mãi và bảo hành từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

- Dịch vụ hậu mãi: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sau khi dự án hoàn thành. KIẾN TRÚC MAI VIỆT cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành thi công trọn gói như sau:
- Bảo hành 12 tháng kết cấu nức tường, thấm dột do quá trình giản nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.
- Thay mới trang thiết bị hư hỏng trong thời gian bảo hành
- Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do KIẾN TRÚC MAI VIỆT thi công.
 
- Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được Công ty xây nhà trọn gói  phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xâdựng dự án của mình.
 
- Ngoài ra, Công ty xây nhà trọn gói cũng có thể cung cấp các dịch vụ riêng lẽ khác như tư vấn thiết kế, giám sát công trình và quản lý dự án. Điều này giúp khách hàng có thể tận hưởng sự tiện ích và tính toàn diện trong quá trình xây dựng. Bằng việc tập trung tất cả các công việc liên quan đến xây dựng vào một đơn vị, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau.
 
- Cuối cùng, dịch vụ xây nhà trọn gói  đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng cuối. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thành công của dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Ngoài xây nhà trọn gói, chúng tọi còn cung cấp các dịch vụ sau:
Dịch vụ thiết kế kiến trúc 
Dịch vụ thi công phần thô
Dịch vụ sản xuất và lắp đặt nội thất

Thông tin liên hệ

- Mọi chi tiết xin liên hệ :CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Ðịa chỉ: 190/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
- Hotline: 0978 62 63 65
- Vp: 028 66 53 55 45

đọc thêm

Báo giá khác

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do vì sao bạn nên chọn KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệp chuyên sâu phân tích, thẩm định hơn 10 năm kinh nghiệm.

Làm việc xuất sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, KIẾN TRÚC MAI VIỆT luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng

Nhân viên

+30

Nhân viên
Khách hàng

+10,000

Khách hàng
Đối tác

+30

Đối tác

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Xin chào! Kiến trúc Mai Việt rất vui được hỗ trợ bạn.
Chat ngay để nhận tư vấn
0978 62 63 65