Đang tải...
 

Giá xây nhà chìa khóa trao tay 2024

Xây nhà chìa khóa trao tay bao gồm những gì

- Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay  hay còn gọi là Xây nhà trọn gói. Là hình thức chủ đầu tư ký hợp đồng giao khoán toàn bộ từ giai đoạn thiết kế đến gian đoạn hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng.
- Xây nhà chìa khóa trao tay là hình thức rất phổ biến hiện nay, là sự kết hợp giữa hợp đồng thiết kế xây dựng, hợp đồng phần thô, hợp đồng vật tư hoàn thiện và hợp đồng thi công lắp đặt trang trí nội thất để hoàn thành một công trình theo thiết kế ban đầu.
- Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay, chủ đầu tư sẽ khoán toàn bộ công việc từ chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, thi công đến giám sát công trình cho đơn vị thầu. Dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay sẽ hỗ trợ chủ đầu tư mọi công việc cho đến khi công trình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng
- Hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được ưa chuộng vì giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể. Bên cạnh đó, báo giá xây nhà chìa khóa trao tay cũng tiết kiệm hơn so với thi công riêng lẻ.

Mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ khác từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT
Dịch vụ thiết kế kiến trúc - nội thất
Dịch vụ xây dựng phần thô
Dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ sản xuất là lắp đặt đồ nội thất

Giá xây nhà chìa khóa trao tay

- Xây nhà chìa khóa trao tay giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người rất quan tâm khi chuẩn bị xây nhà.

Đơn giá xây nhà chìa khóa trao tay giao động từ 4.500.000/m2 đến 6.500.000đ/m2 trên mét vuông sàn xây dựng và thường được chia thành các phân khúc khác nhau.

Giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay nhà cấp 4

​- Gói phổ thông có giá từ: 4.500.000đ/m2 sàn xây dựng

Giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay nhà phố

​- Gói phổ thông có giá từ: 5.000.000đ đến 5.500.000đ/m2 sàn xây dựng ( Gói thông dụng )
- Gói trung cấp có giá từ: 5.500.000đ đến 6.000.000đ/m2 sàn xây dựng

Giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay biệt thự

- Gói trung cấp có giá từ: 6.500.000đ/m2 sàn xây dựng

- Đơn giá trên là đơn giá đã bao gồm chi phí THIẾT KẾ + XÂY THÔ + HOÀN THIỆN + NỘI THẤT
- Đơn giá có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào cấp độ đầu tư của giai đoạn hoàn thiện và nội thất. Đơn giá cộng gộp theo từng gia đoạn từ thiết kế đến thi công với quy trình như sau.
- Công trình mang kiến trúc cổ điển thường có giá trị phần xây dựng cao hơn công trình kiến trúc hiện đại.Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Cách tính diện tích xây nhà chìa khóa trao tay

- Cách tính chi phí xây nhà chìa khóa trao tay của KIẾN TRÚC MAI VIỆT được áp dụng với công thức tính như sau theo mô hình nhà có diện tích 100m2 với quy mô 1 trệt 2 lầu  xây dựng theo hệ móng băng.
- Diện tích xây dựng =  Móng băng tính 50% (50m2) + DT tầng trệt (100m2) + DT lầu 1 (100m2) + DT lầu 2 (100m2)+ Mái bê tông tính 50% (50m2) = 400m2.
- Nếu nhà có tầng hầm thì được tính từ 150 đến 200% tùy độ sâu hầm.

Quy trình xây nhà chìa khóa trao tay của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

- Xây nhà chìa khóa trao tay bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi chôn hình thức dịch vụ này
Quy trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được hình thành và bao gồm các dịch vụ như sau: THIẾT KẾ - THI CÔNG PHẦN THÔ - THI CÔNG HOÀN THIỆN - LẮP ĐẶT NỘI THẤT

1. Giai đoạn thiết kế và dự toán chi phí xây dựng nhà ( Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng xây dựng trọn gói )

- Chủ đầu tư đưa ra nhu cầu và công năng sử dụng cho Kts và lên phương án thiết kế, xin phép x ây dựng.
- Tư vấn chi phí đầu tư toàn bộ bông trình ( Đây là giai đoạn rất quan trọng để tránh tình trạng đội chi phí ngoài dự tính )
- Hoàn thành thiết kế và dự toán chi phí để tiến hành ký hợp đồng xây dựng
- Giá thiết kế và dự toán công trình từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

 • GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
- Thiết kế trọn gói   =  200.000đ
- Thiết kế kiến trúc =  120.000đ
- Thiết kế nội thất   =  120.000đ
 • GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ
- Thiết kế trọn gói   =  250.000đ
- Thiết kế kiến trúc =  150.000đ
- Thiết kế nội thất   =  150.000đ
 Ghi chú : Thiết kế phong cách cổ điển được cộng thêm 50.000đ/m2.

>>>Xem chi tiết Báo giá thiết kế kiến trúc


Mặt bằng bố trí công trình được phác thảo sau khi MAI VIỆT nắm được nhu cầu xây dựng dựa trên diện tích đất của chủ đầu tư.

Bảng dự toán chi tiết được hình thành sau khi MAI VIỆT đưa ra cho bạn bạn phác thảo mặt bằng bố trí công năng các tầng

2. Giai đoạn xây dựng phần thô

- Ký hợp đồng thi công xây dựng theo m2 xây dựng phần thô bao gồm MÓNG NHÀ - THÂN NHÀ - MÁI NHÀ
- Làm thủ tực giao nhận mặt bằng, thông báo với chính quyền địa phương và tiến hành khởi
- Báo giá xây dựng nhà phần thô này áp dụng cho khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang...và các tỉnh phía Nam
Giá xây dựng phần thô giao động từ 3.350.000/m2 đến 3.750.000đ/m2 sàn xây dựng.
Giá xây dựng phần thô nhà xưởng 3.350.000đ/m2
Giá xây dựng phần thô nhà phố 3.550.000đ/m2
Giá xây dựng phần thô biệt thự 3.750.000đ/m2

Lưu ý về đơn giá xây nhà phần thô:
Giá xây dựng phần thô này áp dụng cho công trình nhà phố tiêu chuẩn > 80m/2sàn, công trình xây mới, thi công theo quy trình thiết kế và thi công của KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
- Có tổng diện tích thi công 350 m2, có điều kiện thi công bình thường, có sân tập kết vật tư, đường lớn hơn 5m
- Đối với công trình nhà phố có tổng diện tích 350 m2 hoặc nhà trong hẻm nhỏ dưới 5m và không tập kết được vật tư bằng xe 5m3, khu vực chợ, công trình nhà hàng, khách sạn . . . công ty sẽ khảo sát báo giá trực tiếp chính xác theo quy mô, theo yêu cầu thực tế của mỗi công trình.
- Công trình cổ điển chi phí đắp phù điêu phào chỉ sẽ được tính riêng ngoài giá trị phần thô, hoặc chủ đầu tư có thể thuê đơn vị thứ 02 vào thực hiện.

>>>Xem chi tiết Báo giá thi công phần thô

3. Giai đoạn xây dựng phần hoàn thiện

- Hợp đồng hoàn thiện là một phần của hợp đồng xây nhà chìa khóa trao tay, là bảng phụ lục kèm theo của hợp đồng thi công trọn gói được bốc tách khối lượng và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế
Giá xây nhà phần hoàn thiện giao động từ 2.000.000đ đến 2.500.000đ trên m2 sàn xây dựng.
 • GIÁ XÂY NHÀ PHẦN HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ GIAO ĐỘNG KHOẢNG - 2.000.000Đ/M2
 • GIÁ XÂY NHÀ PHẦN HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ GIAO ĐỘNG KHOẢNG - 2.500.000Đ/M2
Hình ảnh vật tư hoàn thiện

Hình ành chi tiết hoàn thiện công trình MAI VIỆT
 • Bảng vật tư cho công tác hoàn thiện
Các vật tư phần hoàn thiện dưới đây sẽ được sử dụng trong gói chuẩn của KIẾN TRÚC MAI VIỆT. Trong trường hợp chủ đầu tư chọn loại vật tư khác tương đương, chúng tôi sẽ trừ lại hoặc cộng thêm chi phí chênh lệch (nếu có).Hình ảnh chi tiết hoàn thiện phần nội thất

4. Giai đoạn thi công  lắp đặt phần nội thất.

- Xây nhà chìa khóa trao tay đã bao gồm nội thất chưa là câu hỏi cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến khi chuẩn bị xây nhà. Xây nhà chìa khóa trao tay có hay không có nội thất còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chủ đầu tư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì MAI VIỆT sẽ áp dụng với đơn giá như sau.
- Hợp đồng thi công lắp đặt nội thất là bảng phụ lục kèm theo của hợp đồng thi công trọn gói được bốc tách khối lượng, giá thành và chủng loại vật tư theo thống nhất ban đầu từ khâu thiết kế

Đây là gia đoạn mà chi phí phần nội thất dựa và rất nhiều từ phong cách thiết kế nội thất, chất liệu áp dụng cho phần nội thất...Giá trị nội thất dưới đây chỉ mang tính chất gợi ý mức độ đầu tư cho gia chủ.

Giá giá cho giai đoạn nội thất giao động trong khoảng 1.000.000đ đến 1.500.000đ

 • GIÁ GÓI NỘI THẤT CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ GIAO ĐỘNG KHOẢNG - 1.000.000Đ/M2
 • GIÁ GÓI NỘI THẤT CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ GIAO ĐỘNG KHOẢNG - 1.500.000Đ/M2
Bảng đơn giá và chủng loại vật tư cho công tác sản xuất và lắp đặt đồ nội thất từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT- Trên đây chỉ là những báo giá xây nhà chìa khóa trao tay các hạng mục cơ bản, thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với  KIẾN TRÚC MAI VIỆT để được hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ.
- Trong quá trình xây dựng, nếu các loại vật tư sử dụng trên khan hiếm, không đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật, không còn sản xuất trên thị trường, nguồn cung cấp không còn hoặc nhu cầu thay thế vật liệu khác để nâng cao chất lượng sản phẩm thì 2 bên bàn bạc thống nhất sử dụng chất liệu khác có chất lượng tương đương hoặc cao hơn để đảm bảo tiêu chuẩn trong thiết kế và thẩm mỹ.
Hình ảnh xây nhà chìa khóa trao tay nhà phố cổ điển
Hình ảnh xây nhà chìa khóa trao tay nhà phố hiện đại

Hình ảnh xây nhà chìa khóa trao tay biệt thự hiện đại
Hình ảnh thi công hoàn thiện của KIẾN TRÚC MAI VIỆT
Hình ảnh thi công nội thất từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Có nên xây nhà chìa khóa trao tay hay không?

- Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần biết được những ưu nhược điểm của phương pháp xây nhà chìa khóa trao tay. Và khi đó bạn có thể cân đo đong đếm và đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Ưu điểm của xây nhà chìa khóa trao tay

 • 1. Xây nhà chìa khóa trao tay - Tiết kiệm thời gian xây dựng

- Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy bởi một đơn vị, nhà thầu thi công nhà ở trọn gói sẽ quản lý được từ hạng mục thi công cho đến hoàn thiện công trình và xử lý các công việc như quản lý nhân công, thời gian, vật tư xây dựng được chủ động và linh hoạt hơn.

 • 2. Xây nhà chìa khóa trao tay - Tiết kiệm được công sức

- Công sức bạn bỏ ra nếu tự xây dựng nhà có thể là quá lớn từ chuẩn bị vật tư xây dưng, các yếu tố kỹ thuật, nhân công, giám sát công trình, đảm bảo tiến độ công trình,... Vì thế, để tiết kiệm công sức cho mình thì việc xây nhà trọn gói là một giải pháp cực kỳ phù hợp trong trường hợp này.

 • 3. Xây nhà chìa khóa trao tay - Đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng công trình

- Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư lên mạng tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà mà mình thực sự ưng ý sau đó đưa vào sử dụng và thi công. Khi tiến hành thi công thì mới vỡ lẻ ra hàng tá các vấn đề cần phải giải quyết như: Không biết mua vật tư ở đâu, vật tư như thế nào là phù hợp, giải quyết yếu tố kỹ thuật như thế nào, thi công sàn mái ra sao... Và lúc này mới cuốn cuồn lên tìm nhà thầu xây dựng để giải quyết các vấn đề cho mình. Lúc đó vừa tốn tiền, vừa mất công sức, vừa đau đầu... Thay vì đó bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn ngay từ ban đầu với các nhà thầu. Và họ sẽ gửi bản thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn nhất. Mọi việc từ thi công đến hoàn thiện công trình sẽ là việc của các nhà thầu xây dựng.

 • 4. Xây nhà chìa khóa trao tay - Tránh tình trạng lạm phát đội thêm giá

- Khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay thì nhà thầu đã tình mọi chi phí nhân công, vật tư thi công, lãi,.. vào công trình. Vì vậy, bạn cần phải trả một khoản tiền duy nhất đã định trước đã ký kết trong hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh thêm do lạm phát hay do yếu tố nào đi chăng nữa sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm.

Hạn chể, rủi ro của việc chọn Xây nhà chìa khóa trao tay

- Chủ đầu tư không an tâm về chất lượng vật tư: Đây cũng là tâm lý chung của nhiều chủ đầu tư vì có nhiều trường hợp nhà thầu thi công xén bớt vật tư, sử dụng vật tư kém chất lượng để giảm thiệu chi phí thi công. Vì vậy việc lựa chọn nhà thầu uy tín là cực kỳ quan trọng.
- Chi phí cao hơn so với việc bạn tự thi công: cài gì cũng có cái giá của nó để có một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao, chất lượng thì phải chi một khoản phí cho những nhà thầu xây dựng. Bởi họ có kinh nghiệm trong quản lý nhân công, vật tư, thời gian chặt chẽ và trình độ chuyên môn cao.
Hình ảnh công trình được MAI VIỆT thi công chìa khóa trao tay

Vì sao bạn chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

- CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT là một Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế kiến trúc -  xây dựng. Được thành lập từ năm 2012 bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ trung và tâm huyết với nghề, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui cho mình.
- Với bề dày kinh nghiệm và năng lực trong Thiết kế kiến trúc – Thi công xây dựng – Tư vấn giám sát qua nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, Công ty MAI VIỆT luôn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Với phương châm " Uy tín là vàng" chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đem đến sự hài lòng cho khách hàng, để mỗi công trình qua đi là một niềm tự hào của chúng tôi.
- Chúng tôi luôn trân trọng niềm tim mà chủ đầu tư đã dành cho mình và luôn xem sự tin yêu khách hàng chính là sự sống của doanh nghiệp

Công trình xây nhà chìa khóa trao tay tiêu biểu của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một vài hình ảnh công trình tiêu biểu mà MAI VIỆT được sự tin tưởng của khách hàng ký hợp đồng Thi công trọn gói chìa khóa trao tay,

Hậu mãi và bảo hành từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT khi chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay.

- Dịch vụ hậu mãi: Xác định xem công ty có cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình hay không. Dịch vụ hậu mãi bao gồm bảo trì, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, giúp khách hàng yên tâm sau khi dự án hoàn thành. KIẾN TRÚC MAI VIỆT cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành thi công trọn gói như sau:
- Bảo hành 12 tháng kết cấu nức tường, thấm dột do quá trình giản nở vật liệu, lún trong quá trình sử dụng công trình.
- Thay mới trang thiết bị hư hỏng trong thời gian bảo hành
- Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời đối với công trình do KIẾN TRÚC MAI VIỆT thi công.
- Với các yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Việc đặt niềm tin vào một đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được thành công trong việc xâdựng dự án của mình.
- Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay cũng có thể cung cấp các dịch vụ riêng lẽ khác như tư vấn thiết kế, giám sát công trình và quản lý dự án. Điều này giúp khách hàng có thể tận hưởng sự tiện ích và tính toàn diện trong quá trình xây dựng. Bằng việc tập trung tất cả các công việc liên quan đến xây dựng vào một đơn vị, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và điều phối các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau.
- Cuối cùng, dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công trình chất lượng, an toàn và bền vững. Không chỉ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mà còn góp phần vào việc tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt cho người dùng cuối. Việc lựa chọn một công ty thi công phần thô uy tín và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo thành công của dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

>>> Xem thêm dịch vụ khác của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Hotline: 0978 62 63 65 
Vp: 028 66 53 55 45
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com

Giải đáp thắc mắc khi chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay.

1. Ai là người lo thủ tục giấy tờ khi chọn dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay

- Khi khách quý hàng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT nghĩa là chúng tôi sẽ có trách nhiệm làm hết tất cả các công việc từ chuẩn bị giấy tờ, thiết kế bản vẽ, mua vật liệu xây dựng, thi công xây dựng cho đến giai đoạn nghiệm thu nhà ở. Chủ đầu tư không cần phải làm gì trong quá trình thi công, chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị ngân sách để thanh toán cho chủ thầu theo từng giai đoạn. Ngoài ra bạn cũng có thể giám sát trực tiếp hoặc thuê giám sát phối hợp cùng đơn vị thi công để đảm bảo đúng như tiến độ thi công đã cam kết trong hợp đồng trước đó.

2. Xây nhà chìa khóa trao tay có phát sinh chi phí phát nào không? 

- Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ không phát sinh chi phí tăng hoặc giảm nếu xuyên suốt quá trình thi công chủ đầu tư không thay đổi thiết kế và vật liệu làm phát sinh tăng hoặc có thể là phát sinh giảm chi phí xây nhà trọn gói.
- Nếu không thay đổi thì câu trà lời chính xác đó là KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍĐơn vị xây nhà trọn gói đã tính toán chi tiết từng hạng mục thi công sau đó mới báo giá thi công xây dựng cụ thể.
- Những trường hợp phát sinh ngoài dự toán thường là các phần sân vườn tiểu cảnh, hòn non bộ hay hồ cá voi...

3. Thời gian thi công xây nhà chìa khóa trao tay là bao lâu? 

- Sau khi hoàn thành thiết kế và dự toán xây nhà trọn gói, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, thời gian để thiết kế cơ bản bố trí cho ngôi nhà là từ 3 – 5 ngày. Sau khi thiết kế xong và chốt với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng cho khách hàng, giai đoạn này có thể rơi từ 1 – 3 tuần tùy vào từng thời điểm trong năm. Sau khi xin giấy phép xong sẽ tiến hành xây dựng. Tùy thuộc vào diện tích, công năng và độ phức tạp của ngôi nhà mà chúng tôi sẽ bố trí và sắp xếp nhân công phù hợp.
- Một công trình nhà phố tiêu chuẩn thường có thời gian thi công từ 4 – 6 tháng.

4. Ai sẽ giám sát công trình khi xây nhà chìa khóa trao tay?

KIẾN TRÚC MAI VIỆT luôn có nhân viên giám sát xây dựng trong quá trình thi công xây dựng. Chủ đầu tư cũng cần dành một ít thời gian để giám sát và theo giởi những phần xây dựng quan trong để yên tâm hoặc bạn có thể thuê giám sát riêng để đánh giá chất lượng thi công của KIẾN TRÚC MAI VIỆT

5. Nếu đã có bản vẽ và giấy phép xây dựng sẵn thì có được giảm tiền không? 

- KIẾN TRÚC MAI VIỆT cam kết sau khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ được miễn phí hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm thiết kế 3D nội thất và miễn phí xin giấy phép xây dựng ở tất cả các quận, huyện. Nếu khách hàng đã có sẵn bản vẽ và giấy phép xây dựng thì sẽ được giảm trừ trước khi chốt hợp đồng xây dựng.

6. Xây nhà trọn chìa khóa trao tay có tiết kiệm chi phí hơn xây nhà phần thô không? 

- Bạn vừa được miễn phí bảng thiết kế chi tiết công trình, xin phép xây dựng và bảng báo giá chi tiết xây nhà chìa khá trao tay cụ thể nên bạn có thể cân đo đong đếm theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình, vừa có thời gian hoàn thiện dự án cụ thể.
-  Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay thật sự tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, tiền bạc lẫn công sức.  Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói,KIẾN TRÚC MAI VIỆT có các kỹ sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và đã trải qua rất nhiều công trình nên họ sẽ hiểu được những gì cần thiết và không cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Vì thế chi phí sẽ được tiết kiệm và thời gian cũng sẽ nhanh hơn.

7. Những thủ tục cần có khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

- Bạn chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản về căn nhà cho chủ thầu như: Diện tích xây dựng, dự trù số phòng, mục đích của từng căn phòng, cần bao nhiêu m2 cho 1 phòng, … Sau khi trao đổi thông tin đơn vị nhà thầu sẽ lên những bản vẽ 2D 3D mô phỏng ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào khi hoàn thành.
- Bạn cùng với KIẾN TRÚC MAI VIỆT thống nhất giá tất cả các svật tư hoàn thiện, trang thiết bị vệ sinh, điện và sản phẩm nội thất trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

Kết luận

- Việc lựa chọn Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là một quyết định tốt mà bạn cần cân nhắc khi có nhu cầu xây dựng nhà hoặc công trình khác. Giá xây nhà trọn gói chìa khá trao tay chắc chắn sẽ thấp hơn so với việc bạn tự mua vật tư phần thô nhưng đảm bảo được chất lượng, tiến độ công trình.Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn có thể tìm được những đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp. Bạn có nhiều thời gian hơn cho việc lựa chọn các trang thiết bị hàn thiện và nội thất cho công trình của mình.
KIẾN TRÚC MAI VIỆT cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của bình để xem qua bài viết về dịch vụ xây dựng phần thô của chúng tôi. Mong rằng chúng tôi có thể được trao cơ hội để hợp tác khi quý khách hàng có nhu cầu thi công xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

đọc thêm

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do vì sao bạn nên chọn KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệp chuyên sâu phân tích, thẩm định hơn 10 năm kinh nghiệm.

Làm việc xuất sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, KIẾN TRÚC MAI VIỆT luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng

Nhân viên

+30

Nhân viên
Khách hàng

+10,000

Khách hàng
Đối tác

+30

Đối tác

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Xin chào! Kiến trúc Mai Việt rất vui được hỗ trợ bạn.
Chat ngay để nhận tư vấn
0978 62 63 65