Đang tải...
 

Giá xây dựng cải tạo sửa chữa nhà TPHCM năm 2024

- Nhà bạn đã xây từ nhiều năm trước, bạn cần mở rộng hay làm mới...thì việc đầu tiên bạn cần đến là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà để được tư vấn thiết kế cải tạo và nhận báo giá cải tạo nhà cho mái ấm của mình.
Giá cải tạo nhà là bao nhiêu, cao hay thấp nó còn tùy thuộc vào mức độ làm mới nhiều hay ít, vật tư hoàn thiện cao cấp hay trung bình...Những yếu tố trên sẽ quyết định nhà của bạn sẽ có tổng chi phí là bao nhiêu.
Để hiểu hết quy trình thiết kế và Đơn giá cải tạo sửa chữa nhà xin mời quý khách hàng xem qua bài viết sau từ KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Cải tạo sửa chữa nhà tại TpHCM dịch vụ gồm những gì ?

- Cải tạo nhà là hình thức xây dựng khi bạn cần thay đổi công năng sử dựng, làm mới hay tăng diện tích xử dụng cho công trình hay nhà ở của bạn.
- Cải tạo sửa chữa nhà ở chỉ đơn thuần là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của một ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ phải kết hợp với công tác sửa chữa lại các chi tiết trong ngôi nhà đang bị hư hỏng, cũ nát để tạo nên một không gian sống mới rộng rãi và hoàn hảo hơn.

Hình cảnh quá trình cải tạo nhà phố tại Bình Dương

Hình ảnh quá trình cái tạo nhà phố.

Tại sao nên cải tạo sửa chữa nhà cũ mà không xây nhà mới?

- Kết cấu công trình còn tốt, công trình được hay dựng chưa lâu hay bạn đang bị hạn chế về vấn đề kinh phí là những yếu tố kiến bạn cải tạo nhà chứ không tháo dỡ và xây mới.
- Qua quá trình sử dụng dài, trước tác động của môi trường, thời tiết và con người thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ nát và xuống cấp như trận nhà bị dột, tường thấm nước,… Hoặc đơn thuần, căn hộ của bạn hiện tại quá chật hẹp để nhiều người cùng sinh sống hay phong cách thiết kế kiến trúc không còn phù hợp, thiết kế nội thất đã lỗi thời,… Những điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình.
- Bên cạnh đó, những vị trí khác nhau tại công trình đang gặp vấn đề nghiêm trọng như mảng tường vữa bị bong tróc, hệ thống dây điện chằng chịt, …điều này còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà tại TpHCM

- Xác định rõ mục đích cải tạo sửa chữa nhà ở là sửa nhà nâng tầng, thay đổi công năng, bảo trì hệ thống điện, máy móc trong nhà hay đơn thuần chỉ là làm mới...
- Lên kế hoạch cải tạo sửa chữa chi tiết từ phong cách sửa chữa, các chi tiết cần nâng cao, nguyên vật liệu, chi phí, thời gian thi công...KIẾN TRÚC MAI VIỆT đưa ra quy trình cáo tạo nhà như sau.
1: Nắm hết nhu cầu sử dụng mới của gia chủ, khảo sát hiện trạng công trình bào gồm: MÓNG - CỘT - SÀN - TƯỜNG
2: Đưa ra phương án và bảng thiết kế mới dựa vào kết cấu chịu lực, tổng chi phí mà chủ đầu tư có thể bỏ ta
3: Dự toán công trình, ký hợp đồng cải tạo nhà và tiến hành thi công công trình.

Đơn giá xây dựng cải tạo sửa chữa nhà tại TpHCM

- Đơn giá cải tạo công trình nhà phố, nhà biệt thự giao động từ 2.550.000đ đến 3.550.000đ tùy thuộc vào nhu cầu và chất lượng vật tư cải tạo nhà. Đơn giá cao hoặc thấp tùy vào số lượng công việc mà công trình cần cài tạo.

  • Bảng giá cho tiết cải tạo phần bê tông cốt thép
​Bảng giá cải tạo bê tông cốt thép sẽ có bảng giá chính xác dự vào hồ sơ thiết kế cải tạo, đơn giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, quy cách, vị trí gia cố bê tông cốt thép...
  • Bảng giá chi tiết phần phá dỡ, xây tô tường


Bảng báo giá chi tiết đơn giá cải tạo theo m2
Bảng giá trên có thể tăng hoặc giảm tùy theo vị trí công trình, quy mô công trình và thời điểm cải tạo nhà

  • Bảng vật tư hoàn thiện cho công trình cải cải tạo nhà tạo TpHCM

Các vật tư phần hoàn thiện dưới đây sẽ được sử dụng trong gói chuẩn của KIẾN TRÚC MAI VIỆT. Trong trường hợp chủ đầu tư chọn loại vật tư khác tương đương, chúng tôi sẽ trừ lại hoặc cộng thêm chi phí chênh lệch (nếu có).


Hình ảnh vật tư hoàn thiện gợi ý


Bảng giá vật tư hoàn thiện gợi ý

Những lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà tại TpHCM

- Phải có bản vẽ hiện trạng công trình, thiết kế mới công trình. Đây là các khâu cực kỳ quan quan trọng cho quá trình cải tạo nhà được diễn ra một cách an toàn và chất lượng. Đánh giá lại kết cầu của ngôi nhà hiện tại cần được cải tạo để đưa ra phương án thi công thích hợp.
- Chú ý tới yếu tố phong thủy như hướng, cách sắp xếp bố trí phòng ốc,… để đảm bảo hợp phong thủy và mang tới may mắn cho gia chủ.
- Phải có bảng dự toán rõ ràng từng chi tiết cải tạo mới, sử dụng trang thiết bị cũ...để đám bảo không phát sinh thêm các hạng mục và nhu cầu được đề ra từ đầu.
- Phải có biện pháp bảo vệ các trang thiết bị sử dụng lại để tránh tình trạng hư hao làm tăng chi phí ngoài dự tính.
- Tìm đến những công ty cải tạo sửa chữa nhà ở uy tín, chuyên nghiệp.
Bài viết trên là những thông tin tổng hợp để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cải tạo sửa chữa nhà là gì? Đây là phương án cải tạo và thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới, hoàn hảo hơn. Để có được phương án thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp, hiện đại thì hãy liên KIẾN TRÚC MAI VIỆT để được đội ngũ Kts và Kỹ sư tư vấn và báo giá.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo các dịch vụ khác tại KIẾN TRÚC MAI VIỆT.
Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng
Dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện
Dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ sản xuất và lắp đặt đồ nội thất

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công cải tạo nhà tại TpHCM xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG MAI VIỆT
Website: www.maiviet.vn   -   www.kinhnghiemxaynha.vn
Email: info@maiviet.vn   -   kientrucmaiviet@gmail.com
Hotline: 0978 62 63 65 
Vp: 028 66 53 55 45

đọc thêm

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Lý do vì sao bạn nên chọn KIẾN TRÚC MAI VIỆT

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệp chuyên sâu phân tích, thẩm định hơn 10 năm kinh nghiệm.

Làm việc xuất sắc

Với tư duy PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, KIẾN TRÚC MAI VIỆT luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng

Nhân viên

+30

Nhân viên
Khách hàng

+10,000

Khách hàng
Đối tác

+30

Đối tác

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Xin chào! Kiến trúc Mai Việt rất vui được hỗ trợ bạn.
Chat ngay để nhận tư vấn
0978 62 63 65